30 Tháng 3 2023

MỪNG THỌ CỤ TRỊNH ĐỨC HỢP Ở ĐỒNG NAI

MỪNG THỌ CỤ TRỊNH ĐỨC HỢP Ở ĐỒNG NAI

Ngày 6 tháng 3 năm 2016 ( tức ngày 28 tháng Giêng năm Bính Thân ) , gia tộc họ Trịnh đã tổ chức lễ mừng Thượng Thọ cụ Trịnh Đức Hợp và cụ Lê Thị Phượng 85 tuổi, song thân của ông Trịnh Xuân Đạo – Phó Chủ tịch Hội đồng họ Trịnh phía Nam.

Gần 50 con cháu 4 đời hậu duệ của cụ Trịnh Đức Hợp từ khắp mọi miền  đã tụ hội  đông đủ tại nhà thờ gia tộc của ông Trịnh Xuân Đạo ở huyện Nhơn Trạch, tỉnh Đồng Nai, chúc mừng Thượng Thọ hai cụ. Ông Trịnh Duy Minh- chủ tịch Hội đồng họ Trịnh phía Nam và các ông Phó chủ tịch Trịnh Đình Chữ, Bỳ Văn Tứ, Trịnh Hữu Viên , đại diện cho Hội đồng họ Trịnh Phía Nam đã đến chúc thọ hai cụ thân tộc họ Trịnh và chia vui cùng gia đình. Cụ Trịnh Đức Hợp đã vượt qua gian truân, nuôi dạy 8 người con khôn lớn, đều thành đạt và có nhiều đóng góp vào công việc của gia tộc họ Trịnh ở quê nhà huyện Yên Định, tỉnh Thanh Hóa. Ông Trịnh Xuân Đạo -  Phó Chủ tịch Hội Đồng họ Trịnh Phía Nam, là người tích cực tham gia công việc  của dòng họ và có nhiều đóng góp cho sự phát triển của Hội đồng Họ Trịnh phía Nam từ ngày mới được thành lập đến nay.

Câu đối trong lễ mừng thọ có ghi:

“ Phúc đức trời ban song thân đồng thượng thọ

Lộc tài phật độ tôn tự trọn niềm vui”.

Con cháu gia tộc và các vị khách cũng rất súc động khi nghe bài thơ “ Nước mắt của mẹ” do ông Trịnh Xuân Đạo sáng tác và ngâm với tình cảm sâu lắng , đầy lòng hiếu thảo.

Hội đồng Họ Trịnh phía Nam kính chúc cụ Trịnh Đức Hợp và cụ Lê Thị Phượng luôn luôn vui khỏe, hạnh phúc cùng con cháu, chúc gia tộc họ Trịnh của cụ ngày càng phát triển thành đạt và có nhiều đóng góp cho dòng tộc, cho cộng đồng. 

mừng thọ cụ Trịnh Đức Hợp

Ông Trịnh Duy Minh – Chủ tịch Hội đồng họ Trịnh phía Nam

trao bằng mừng Thượng Thọ  hai cụ Trịnh Đức Hợp và Lê Thị Phượng   

Để lại một bình luận

Gõ tiếng Việt có dấu khi tham gia bình luận. Bình luận của bạn sẽ được kiểm duyệt trước khi đăng!

Hỗ trợ trực tuyến

Mr.Trịnh Đức

ĐT: 090.7707671

Skype Me™!

Mr.Trịnh Tứ

ĐT: 090.8340877

Skype Me™!

You need Flash player 6+ and JavaScript enabled to view this video.

Bình chọn trực tuyến

Bạn biết đến website hotrinhphia.com qua?

Hội thảo - 0%
Bạn bè - 25%
Truyền hình - 25%
Internet - 37.5%
Các nguồn khác - 12.5%

Tổng số phiếu: 8
The voting for this poll has ended on: Tháng 7 21, 2013